Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Cách làm hồng trà hương trái cây trân châu



Tra sua tran chau không còn là một loại thức uống khó chế biến, chỉ có các quán trà sữa mới có thể làm được như thời gian trước đây. Chúng ta có thể tự tay phá chế cho mình một ly trà sữa ngon tuyệt tại nhà. Bạn biết cách làm rất nhiều món trà sữa vậy còn hồng trà hương trái cây trân châu thì sao nào ? Cùng Dautien.vn chế biến món trà sữa này nhé !


Dụng cụ:
+  Bình lắc cooktai
+  Máy xay sinh tố
+  Cốc / ly / ly nhựa
+  Ly định lượng
+  Ống hút loại lớn
+  Thìa khuấy lớn

Nguyên liệu tra sua:
+  Hồng trà đã pha sẵn
+  Sirô đường
+  Đá bi
+  Bột trái cây (bột trà pha lê)
+  Trân châu nấu chín

Cách thực hiện:
Bước 1: Cho 1 ít trân châu đã nấu chín vào ly, cho thêm đá bi vào cho đầy ly.
Bước 2: Cho 5 ly hồng trà + 1,5 ly sirô đường + 1 muỗng càfe bột trà pha lê vào bình lắc cooctai.
Bước 3: Lắc đều nguyên liệu trong bình, lắc trong vòng 1 phút cho ra ly đá, cắm ống hút lớn và thìa khuấy.
Chú ý : Có thể dùng các loại bột trà pha lê khác nhau cho nhiều loại trà để cho hương vị khác nhau theo yêu cầu. Như bột cam, chanh, nho, đào…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms