Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2013

Cách làm sinh tố nho đen

Chống oxy hoá, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm xơ cứng động mạch... với hương vị ngọt thanh tự nhiên và mát rượi, nho đen không hạt sẽ chinh phục hoàn toàn vị giác của bạn ngay lần đầu nếm thử.


Nguyên liệu
+ Nho đen không hạt 300 gr
+ Đá tinh khiết 50 gr
+ Nước lạnh 30 ml
+ Que tre
+ Chút muối
+ Ống hút màu
Các bước thực hiện
Bước 1: Nho đen không hạt rửa sạch qua nước muối loãng. Cho vào máy xay cùng với khoảng 30 ml nước lạnh, xay nhuyễn. Còn lại khoảng 4 trái nguyên, xâu qua que tre.
Bươc 2: Đá tinh khiết xay nhuyễn. Cho nước nho vào shake cùng đá xay, lắc đều, chế ra ly cao, khuấy mạnh tạo bọt và một lớp bông mềm trên miệng ly. Trang trí xâu nho đã xiên que và ống hút màu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms