Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Hướng dẫn cách làm nước rau má tại nhà

  Thường xuyên uống nước rau má sẽ giúp bạn có một làn da hồng hào và mịn màng. Rau má là một thức uống dễ làm tại nhà nhưng để có thể pha chế ngon như những ly rau má ngoài các hàng quán thì không phải ai cũng làm được hôm nay tra sua tran chau dautien.vn hướng dẫn bạn cách làm nước rau má tại nhà.
 
 
1. Nguyên liệu chuẩn bị gồm:
- Rau má tươi: 200g
- Nước
- Muối
 
2. Cách làm:
- Rau má rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố (hoặc giã bằng cối) cho nhuyễn.
- Đổ vào 1 lít nước đun sôi để nguội, khuấy kỹ, lọc lấy nước, bỏ bã.
- Khi uống, cho thêm chút muối tinh hoặc đường, tùy theo sở thích.
Rau má có vị đắng, ngọt, tính mát; có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, chống nóng, giải khát; phòng ngừa lở ngứa, mụn nhọt và cảm sốt mùa hè.
 

Nguyên liệu pha trà sữa dautien.vn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms