Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2013

Sữa chua trân châu cho ngày hè



Tra sua tran chau là một loại thức uống được nhiều người yêu thích nhưng cứ hàng ngày điều uống thì thật nhàm chán. Một cải tiến nhỏ sẽ cho bạn một loại thức uống lạ miệng  xin giới thiệu đến các bạn cách thực hiện sữa chua trân châu ngon tuyệt.


Chuẩn bị dụng cụ:
+  Bình lắc cooktai
+  Ly định lượng
+  Cốc / ly / ly nhựa
+  Ống hút loại lớn
+  Thìa khuấy

Nguyên liệu trà sữa gồm có:
+  1 hộp sữa chua không đường (vinamilk)
+  Trân châu hầm mềm
+  Thạch dừa
+  Đá bi
+  Sirô đường
+  1 quả tắc chín
+  ½ quả chanh tươi

Chuẩn bị :
- Vớt trân châu ra khỏi sirô đường, cho vào cốc.
- Chanh + tắc vắt lấy nước cốt, đong lấy 1/3 ly định lượng.

Cách thực hiện :
Bước 1 : Sữa chua mở nắp hộp, cho vào bình lắc cooktai. Cho thêm 3 ly sirô đường + phần nước cốt chanh và tắc. Cho thêm ½ cốc đá bi vào bình lắc.
Bước 2 : Lắc đều nguyên liệu trong bình trong vòng 3 phút. Cho ra ly trân châu đã chuẩn bị, cắm ống hút và thìa khuấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms