Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2013

Cách pha chế nước cam cà rốt vị gừng

Cam có nhiều tác dụng không chỉ giúp tăng sinh lực mà trong quả cam còn có nhiều vitamin rất có lợi cho sức khỏe và còn làm đẹp làn da. Một biến tấu nho nhỏ sẽ giúp bạn có được một món nước cam lạ lẫm và bổ dưỡng. Cùng Nguyen lieu tra sua dautien.vn xuống bếp biến tấu pha chế món nước cam cà rốt vị gừng nhé !



Nguyên liệu chuẩn bị:
- 2 quả cam
- 2 củ cà rốt
- 1 nhánh gừng
- Đường


Cách làm như sau:
- Cam vắt lấy nước.
- Cà rốt và gừng rửa sạch, gọt vỏ.
- Cho cà rốt và gừng vào máy xay hoặc máy ép nước, bỏ bã.
- Hòa với nước cam, thêm đường độ ngọt tùy ý. Nếu cam vắt được ít nước thì bạn cho thêm ít nước lọc khi xay.
- Rót ra ly uống liền, thêm đá nếu muốn.

Nguyên liệu trà sữa dautien.vn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms