Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2013

Cách pha chế nước ép bưởi ngon cho ngày cuối tuần

Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta nhiều loại hoa quả rất tốt cho sức khoẻ. Một trong số đó là bưởi. Bưởi không những cung cấp cho chúng ta nguồn vitamin tuyết vời mà nó còn giúp cho chúng ta loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể một cách hiệu quả. Một bài viết hướng dẫn cách làm nước ép bưởi tại nhà mà tra sua tran chau dautien.vn giới thiệu đến các bạn trong ngày cuối tuần này sẽ giúp bạn có được món nước ep bưởi ngon cho cả nhà !


Nguyên liệu chuẩn bị gồm:
- 3 đến 4 quả bưởi
- 1/2 thìa cà phê muối

Cách pha chế nước ep bưởi:
- Bưởi dùng dao gọt bỏ vỏ.
- Bỏ vỏ bưởi, dùng tay tách lấy múi bưởi, bạn nhớ bỏ hạt, nếu không nước bưởi sẽ đắng. - - Bưởi mình dùng là bưởi không quá ngọt, có vị chua nhẹ. Nếu bưởi chua bạn thêm vào 1 thìa cà phê đường, không nên thêm nhiều đường mà mất đi vị thơm nguyên chất của bưởi.
- Cho hết chỗ bưởi vào máy xay sinh tố hoặc máy ép trái cây.
- Dùng tay ấn nhẹ máy, xay nhuyễn.
- Đổ nước ép bưởi ra cốc, nếu bạn dùng máy sinh tố thì cần phải lọc xác bưởi bỏ đi, ở đây mình dùng máy ép trái cây nên không cần bỏ xác bưởi.
- Trộn vào 1/2 thìa cà phê muối để nước bưởi đậm đà hơn, rồi rót vào lọ cất trong tủ lạnh dùng dần.
- Nếu thích ngọt bạn thêm đường tùy khẩu vị nhé!
Chúc các bạn có món nước ép thật ngon!
Nguyen lieu tra sua dautien.vn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms