Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2013

Bí quyết làm kem sữa tươi ngon

  Kem và sữa là 2 loại nguyên liệu tuyệt vời trong công thức pha chế đặc biệt mà tra sua tran chau dautien.vn muốn giới thiệu đến các bạn chính là món kem sữa tươi thơm ngon.
 

Nguyên liệu chuẩn bị:
- 6 quả trứng gà.
- 200 gr đường.
- 0,5l sữa tươi.
- 1 gói bột vani.


Cách làm kem sữa tươi:
Bước 1: Cho sữa vào nồi đun nóng, khi sôi bắc ra.
Bước 2: Trứng lấy lòng đỏ, đánh tan với đường, cho vào nồi sữa, tiếp tục đun sôi nhỏ lửa, quấy đều.
Bước 3: Khi nồi sữa sôi, quấy đều đến khi thấy hỗn hợp trứng và sữa hơi sệt lại, dính ở cán muỗng thì bắc xuống, cho vani vào quấy đều lại lần nữa.
Bước 4: Lọc hỗn hợp qua rây, để nguội. Cho hỗn hợp vào máy đánh kem đánh khoảng 25-30 phút cho kem bông lên.
Bước 5: Để kem ngon và ngậy, bạn có thể cho thêm 300 ml kem tươi vào trộn cùng sau khi kem được đánh bông.
Bước 6: Cho vào ngăn đá tủ lạnh, khi ăn dùng muỗng lấy kem ra, ăn với trái cây hoặc sôcôla bào mỏng rất ngon.



Tra sua tran chau dautien.vn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms