Thứ Hai, 12 tháng 8, 2013

Cách pha nước cam không bị đắng

Pha nước cam quá dễ, cần gì bí quyết! Nhưng không hẳn vậy đâu, hãy pha nước cam theo cách mà tra sua tran chaudautien.vn hướng dẫn, vừa nhiều mà lại không bị đắng.
Nguyên liệu :
- 2 trái cam
- 4 muỗng café đường

Cách làm :
- Lựa cam chín đỏ, vỏ bóng đẹp, bóp nhẹ thấy mềm, chỉ cần mua loại nhỏ cỡ nắm tay, cam lớn quá pha cũng không ngon.
- Cho cam vào lò viba, để chế độ micro trong 30 giây
- Cắt đôi rồi dùng dụng cụ vắt cam vắt nhẹ tay, cam sẽ ra hết nước
- Đổ nước cam vào ly, pha thêm đường
- Uống với đá

Nguyen lieu tra sua dautien.vn sưu tầm
Theo Mực tím

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms