Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Cách làm món kem chiên tại nhà

  Những miếng bánh nóng hổi, vàng ươm mà bên trong vẫn có vị mát lạnh của món kem bạn yêu thích. Cách làm món này như thế nào bạn đã biết chưa ? Vậy thì hãy đọc bài viết phía này mà tra sua tran chau dautien hướng dẫn cách làm nhé !
 
Nguyên liệu bao gồm:
- 4 lát bánh bông lan
- 1 quả trứng gà
- 200 gr bột mỳ
- ½ cốc nước lạnh
- Mứt dâu, sốt sô-cô-la, quả anh đào để trang trí
Cách làm kem chiên:
- Trải miếng nilon lên mặt bếp, đặt 4 lát bánh bông lan lên trên.
- Dàn đều những viên kem lên trên lớp bánh
- Nhanh tay cuộn lại, vặn chặt hai đầu, lăn qua lăn lại trên mặt phẳng để tạo độ kết dính
- Cho bánh vào ngăn đá đến khi đông cứng
- Trộn đều nước, bột mỳ, trứng
- Cuộn bánh-kem đã đông cứng, bỏ ra lăn qua bột khô
- Nhúng qua hỗn hợp bột đã trộn, nhanh tay cho cuộn bánh vào chảo dầu ngập dầu sôi trong khoảng từ 20 đến 30 giây
- Vớt cuộn bánh ra, để lên giấy thấm cho hút hết dầu. Cắt bánh thành những miếng vừa ăn
- Dùng sốt sô-cô-la, dâu,... để trang trí lên những miếng kem "chiên xù.
Chúc các bạn thành công với món kem chiên này !

Nguyên liệu trà sữa dautien.vn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms