Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

Cách làm kem cafe

Kem café loại kem ngon, được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Kem có độ mượt, mùi thơm cà phê, có độ ngậy của kem, không có mùi tanh của trứng. Món này là nhất cho nhưng ai thích mùi café. Cùng tra sua tran chau dautien.vn làm món kem café này nhé !


Nguyên liệu:
- Lòng đỏ trứng gà: 8 quả
- Đường: 140g
- Sữa tươi: 500g
- Cà phê hoà tan: 15g
- Cà phê hạt: 50g
- Lá thạch: 25g
- Kem tươi: 500g
- Nước: 80g
Cách làm kem café như sau:
- Kem đánh bông như tuyết đến khi kem cứng để tủ lạnh
- Lá thạch ngâm nước lạnh
- Cà phê hạt rang, sau đó xay, đun cùng cà phê hoà tan lấy vị thơm đem lọc lấy nước
- Lòng đỏ trứng gà cho vào âu đánh đều, rót từ từ nước đường vào, cho tiếp nước cà phê.
- Trộn nguyên liệu trên với kem tươi đã đánh
- Cho kem vào ly để lạnh
Nguyên liệu pha trà sữa dautien.vn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms