Thứ Ba, 9 tháng 7, 2013

Cách làm kem từ sữa tươi

  Kem làm từ sữa tươi có vị ngậy và rất thơm ngon, tra sua tran chau dautien.vn giới thiệu cách làm món kem Ăng-lê. Bạn hãy chọn sữa tươi nguyên kem, kem sẽ ngon và ngậy hơn.
 
 
Nguyên liệu
- 6 quả trứng gà.
- 200 gr đường.
- 0,5l sữa tươi.
- 1 gói bột vani.
 
Cách làm
- Cho sữa vào nồi đun nóng, khi sôi bắc ra.
- Trứng lấy lòng đỏ, đánh tan với đường, cho vào nồi sữa, tiếp tục đun sôi nhỏ lửa, quấy đều.
- Khi nồi sữa sôi, quấy đều đến khi thấy hỗn hợp trứng và sữa hơi sệt lại, dính ở cán muỗng thì bắc xuống, cho vani vào quấy đều lại lần nữa.
- Lọc hỗn hợp qua rây, để nguội. Cho hỗn hợp vào máy đánh kem đánh khoảng 25-30 phút cho kem bông lên.
- Để kem ngon và ngậy, bạn có thể cho thêm 300 ml kem tươi vào trộn cùng sau khi kem được đánh bông.
- Cho vào ngăn đá tủ lạnh, khi ăn dùng muỗng lấy kem ra, ăn với trái cây hoặc sôcôla bào mỏng rất ngon.

Nguyên liệu trà sữa dautien.vn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms