Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

Cách làm kem tươi trà xanh

Trong nhiều bài viết trước đây chúng tôi Tra sua tran chau dautien.vn đã hướng dẫn các bạn nhiều về cách chế biến các loại kem. Tuy nhiên hôm nay tra sua tran chau dautien.vn sẽ hướng dẫn các bạn một bài viết nửa về cách làm kem tươi trà xanh.
 
 
Nguyên liệu chuẩn bị
- 100g dâu tây
- 1 quả kiwi
- 4 miếng đào hộp
- 100ml kem sữa tươi
- 20g bột gelatine
- 100g đường
- 1 thìa cà phê bột trà xanh
- Vanilla
- Lá bạc hà để trang trí
 
Cách làm
- Dâu tây rửa sạch, rửa sạch, để ráo.
- Kem tươi đánh nổi. Hòa bột trà xanh với 5g gelatine và nước ấm. Cho vào với kem, đánh đều lên. Giữ lạnh.
- Nấu tan 15g bột gelatine còn lại với đường và 500ml nước.
- Trái cây cắt hạt lựu, cho vào ly, tiếp đến là một lớp kem tươi trà xanh, rồi đến một lớp trái cây, trên cùng là lớp gelatine. Cho vào tủ lạnh.
-Trang trí lá bạc hà. Dùng lạnh.
Chúc bạn thành công.

Nguyen lieu tra sua dautien.vn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms