Thứ Năm, 11 tháng 7, 2013

Làm món kem sô-cô-la hạnh nhân tại nhà

Tra sua tran chau dautien.vn hướng dẫn các bạn làm món kem sô-cô-la hạnh nhân chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản, bạn có thể làm món kem sô-cô-la hạnh nhân thơm ngọt.
 
 
1. Nguyên liệu
- 25 chiếc bánh quy ngọt
- 3 thìa canh tinh chất hạnh nhân
- 2 thanh sô-cô-la đắng
- ½ cốc kem tươi đậm đặc (heavy cream, có bán tại các siêu thị lớn)
- Vani
 
2. Cách làm
- Cắt thanh sô-cô-la thành từng miếng vụn nhỏ. Bẻ vụn bánh quy.
- Trộn chung vụn sô-cô-la và vụn bánh quy trong một bát nhỡ và cho thêm tinh chất hạnh nhân. Đánh đều hỗn hợp.
- Đổ kem tươi đậm đặc và tinh chất hạnh nhân vào máy xay và xay đến khi hỗn hợp dẻo, quánh.
- Đổ hỗn hợp kem tươi vừa trộn vào hỗn hợp bánh quy, sô-cô-la. Trộn đều.
- Cho hỗn hợp vào tủ lạnh trong 2 – 3 giờ trước khi đem ra thưởng thức.

Nguyên liệu trà sữa dautien.vn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms