Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

Cách làm sinh tố dứa bạc hà mát lạnh

Nguyên liệu:
- Dứa - 1 quả
- Chanh - 2 quả
- Đường nâu - 60gr
- Bạc hà - 1 nắm nhỏ


Hướng dẫn thực hiện:
+  Dứa gọt bỏ, bỏ mắt sau đó bổ làm 4 hoặc 6, cắt bỏ lõi rồi xắt thành các miếng dứa nhỏ. Cho 1/2 dứa vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn. 1/2 chỗ dứa còn lại, các bạn cho vào máy ép, ép lấy nước dứa. Cất cả hai nguyên liệu vào tủ lạnh cho mát.
+  Lá bạc hà rửa sạch, cho vào bình, thêm đường hoa mai, vắt vào bình nước cốt của hai quả chanh (nhớ bỏ hạt đi nhé)
+ Dùng thìa gỗ nghiền nhuyễn lá bạc hà cho thơm đồng thời cho nước chanh ngấm vào đường hoa mai.
+ Cho nước cốt dứa và phần dứa đã xay sinh tố nhuyễn vào hỗn hợp. Thế là xong món nước dứa rồi đấy nhé
Khi uống, các bạn rót nước dứa ra cốc, thêm đá lạnh vào cho mát. Các bạn có thể thêm một ít nước sô đa vào nếu thích nhé.

Tra sua tran chau dautien.vn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms