Thứ Ba, 10 tháng 9, 2013

Cách làm trà sữa trân châu bạc hà thanh mát

  Trở lại với các cách chế biến tra sua tran chau bài viết lần này nguyên liệu trà sữa dautien.vn hướng dẫn các bạn cách pha chế trà sữa trân châu bạc hà thanh mát !
 
 - Trà đen túi lọc
 - 1 bịch sữa tươi
 - Đường
 - Siro bạc hà
 - Trân châu hoặc thạch
 
Cách pha chế:
 + Pha một bình trà, để ấm
 + Với lưng cốc nước trà, đổ sữa tươi và đường vào, ngọt tùy ý
 + Thêm đá. Phải rất nhiều đá đấy
 + Thêm siro bạc hà vào để tăng vị thơm quyến rũ cho món trà sữa.
 + Cho thêm thạch hay trân châu tuỳ sở thích của bạn nhé. Xong rồi thì cùng nhau thưởng thức nào !

Tra sua tran chau dautien.vn sưu tầm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

About Me

Followers

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants For Single Moms